Cloud
Cloud là gì?

Dịch vụ Cloud là cách sử dụng phần mềm, lưu trữ, cơ sở dữ liệu, máy chủ, mạng và các dịch vụ máy tính khác thông qua các máy chủ Cloud Server. Sự xuất hiện của dịch vụ Cloud là giải pháp cho mọi thứ liên quan đến điện toán trong thế kỷ 21. Đó là một cột mốc quan trọng trong công nghệ. Tầm quan trọng của đám mây đối với các công nghệ trên toàn thế giới hiện chỉ được công nhận bởi các dịch vụ kỹ thuật toàn diện, vốn là những nhánh trực tiếp của tư duy dựa trên đám mây.

Dịch vụ CLOUD

Sản phẩm Cloud VPS của chúng tôi được xây dựng và phát triển dựa trên nền tảng ảo hóa Vmware với hệ thống phần cứng máy chủ chuyên dụng, đây là giải pháp công nghệ điện toán đám mây hiện đang được nhiều nhà cung cấp lớn trên thế giới tin dùng lựa chọn.

Cloud VPS

Cloud VPS là dịch vụ lưu trữ cung cấp máy chủ ảo chuyên nghiệp trên nền điện toán đám mây. Hệ thống áp dụng công nghệ ảo hóa tiên tiến VMWARE để đảm bảo rằng 100% tài nguyên thực được phân bổ trên VPS. Giao diện quản trị đơn giản giúp dễ dàng quản lý.

Xem thêm

Cloud Server

Dịch vụ máy chủ ảo Cloud Server) đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng và tối ưu chi phí. Mỗi máy chủ ảo được khách hàng tạo ra có thể hoạt động độc lập hoặc là 1 phần thuộc cơ sở hạ tầng đám mây của doanh nghiệp.

Xem thêm

Cloud Backup

Hệ thống sao lưu trực tuyến thường được thiết lập bao quanh ứng dụng phần mềm của khách hàng và được thực hiện theo lịch đã thiết lập dựa trên mức độ của dịch vụ giao dịch. Ví dụ: nếu khách hàng đã ký hợp đồng để sao lưu hàng ngày, ứng dụng sẽ thu thập, nén, mã hóa và truyền dữ liệu đến máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ đám mây cứ 24 giờ một lần.

Xem thêm

Why choose us?

Tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi?

Tốc độ vượt trội
Máy chủ được trang bị ổ cứng SSD Enterprise tốc độ cao.
Backup hàng ngày
Backup dữ liệu liên tục trong vòng 14 ngày gần nhất.
Ngăn chặn mã độc
Tự động quét, cách ly và gửi mail cảnh báo nếu phát hiện mã độc.
Bảo mật dữ liệu
Ngăn chặn việc bị tấn công lỗ hổng thông qua Local Attack.
FAQ

Những câu hỏi thường gặp khi mua Cloud?

Một số tính năng nổi bật có thể kể đến của Cloud Server như:

Tính sẵn sàng cao: Có cơ chế tự theo dõi trạng thái của các máy chủ dùng trong “cloud”. Nếu một trong hệ quản trị ảo gặp sự cố, client sẽ được chuyển tự động sang server khác.

Dễ dàng nâng cấp: Nếu khách hàng cần thêm tài nguyên thì chỉ cần nâng giới hạn trên các server. Hoặc, bạn chỉ cần tạo thêm máy chủ ảo mới trong nội bộ để hỗ trợ cho việc kinh doanh.

Trình quản lý vô cùng thân thiện: Giao diện Cloud Server dựa trên nền tảng web 2.0 với đầy đủ các tính năng tiện ích.

Khả năng truy cập từ xa hiệu quả: Mọi server đều cung cấp dịch vụ truy cập từ xa.

Sao lưu dữ liệu: Hệ thống Cloud Server được “backup” và lưu trữ hàng tuần dưới dạng “snapshot” giúp đảm bảo an toàn dữ liệu ở mức cao nhất.

Bảo mật nâng cao: Cloud Server sử dụng hệ thống bảo mật nhiều lớp mới nhất, bảo vệ toàn thời gian kết hợp với bảo mật toàn diện dữ liệu ra/vào trên hệ thống khi giao tiếp với bên ngoài.

Public Cloud Server: Là máy ảo mà nhà cung cấp sẽ Public Cloud Host trên cơ sở hạ tầng của mình. Sau đó, họ cung cấp cho bạn bằng cách sử dụng giao diện trên web hoặc dùng bảng điều khiển.

Private Cloud Server: Máy chủ áo cũng có thể là một phiên bản máy tính trong Private Cloud tại chỗ. Đối với trường hợp này, nhà cung cấp sẽ phân phối máy chủ ảo cho người dùng nội bộ. Có thể cấp cho người dùng mạng cục bộ hoặc cả người dùng bên ngoài Internet.

Cloud Server vật lý: Những máy chủ ảo chuyên dụng này thường được dùng khi doanh nghiệp cần triển khai lớp ảo hóa. Điều này nhằm để tùy chỉnh hoặc giảm thiểu lo ngại về bảo mật và hiệu suất đối với máy chủ ảo.

Những thông số bạn cần lưu ý khi thuê Cloud Server là: CPU, RAM, Storage, Uptime, Hỗ trợ kỹ thuật.

 

CPU: Cloud Server của Vietnix sử dụng dòng CPU v4 hỗ trợ nhiều tập lệnh (instruction) nâng cao, băng thông kết nối giữa RAM và CPU lớn giúp ứng dụng xử lý hiệu quả.

RAM: Dung lượng RAM của Cloud Server tại Vietnix khác nhau tùy thuộc vào gói dịch vụ bạn chọn. Dung lượng RAM cao nhất của Vietnix đạt đến 32GB RAM.

Storage: 100% ổ cứng SSD với dung lượng lớn nhất đạt đến 150GB đảm bảo máy chủ của chúng tôi hoạt động nhanh

– Xử lý mạnh mẽ và tính ổn định cao.

Uptime: Cấu hình cùng với công nghệ đi kèm đảm bảo thời gian hoạt động của Cloud Server đạt 99.99%.

Hỗ trợ kỹ thuật: Bộ phận Kỹ thuật của Vietnix sẵn sàng hỗ trợ xử lý các vấn đề của người dùng 24/7 thông qua nhiều kênh khác nhau như hotline, ticket, livechat,…

Bạn hoàn toàn có thể tự cài hệ điều hành theo ý muốn trên Cloud Server bằng tính năng “Rebuild OS” trên giao diện quản trị dịch vụ. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình cài đặt có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận kỹ thuật của Vietnix để được hỗ trợ.

Guide

Tin tức & Hướng dẫn

Đánh giá từ Khách Hàng

Khách hàng nói gì về chúng tôi?

Sau thời gian sử dụng, các giải pháp hạ tầng về phần cứng và chỗ đặt Server đáp ứng nhu cầu phát triển E-learning theo định hướng của Công ty. Tôi đánh giá cao về sự nhiệt huyết của đội hỗ trợ và các bạn kinh Doanh trong thời gian qua.
Đánh giá Khách Hàng
Nương Lê
Dịch vụ tốt, chất lượng ổn định, đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Sẽ tiếp tục ủng hộ trong thời gian tới.
Đánh giá Khách Hàng
Ngô Hữu Trường
Chi phí hợp lý cùng với chất lượng dịch vụ ổn định đã tạo nên sự gắn kết chặt chẽ giữa công ty chúng tôi và các bạn.
Đánh giá Khách Hàng
Nguyễn Văn Quang